Thủ tục đặt xe

Bên dưới là thủ tục, yêu cầu cơ bản để sử dụng dịch vụ xe tự lái tại Gia Đình Việt, tuy nhiên chúng tôi sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa trong khâu xét duyệt giấy tờ, tài sản thế chấp để khách hàng có thể thuê xe thuận tiện và dễ dàng hơn.

1. Giấy tờ cần xuất trình

CMND hoặc Passport & Bằng lái B2

Sổ hộ khẩu hoặc KT3

2. Tài sản thế chấp

a.Tiền thế chấp 

  • 20.000.000 VND (Khách nội thành)
  • 30.000.000 VND (Khách tỉnh)
  • 2000 USD (Khách nước ngoài)

b. Vật thế chấp
Xe máy + Cà vẹt (Giá trị tương đương)

3. Mục đích thế chấp

Thuê xe ô tô bên cạnh việc cung cấp, xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo quy định thì Quý khách cần phải thế chấp tài sản giá trị hoặc một số tiền nhất định. Tài sản thế chấp khi thuê xe là hình thức ràng buộc nhằm đảm bảo trách nhiệm, đảm bảo cho giao dịch cho thuê xe được thực hiện.
1. Vì sao thuê xe cần phải thế chấp tài sản ?
Khi giao tài sản lớn cho khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp rủi ro như: khách đi quá hạn thanh toán, nợ phát sinh vượt mức cho phép, tai nạn sự cố phát sinh liên quan làm tổn thất giá trị xe, ví dụ như đâm đụng, va chạm, trầy xước, hoặc do bên thứ 03 gây ra, vi phạm giao thông do lỗi người lái xe (khách hàng), công an giam giấy tờ xe phạt nguội qua camera giao thông trên các tuyến đường…vvv
2. Tài sản thế chấp sẽ được tính như thế nào sau khi trả xe?
Thanh lý hợp đồng, tài sản thế chấp của khách hàng công ty sẽ hoàn trả lại cho khách trong 01 – 02 ngày làm việc, sau khi cấn trừ các trường hợp phát sinh trầy xước, móp méo, vi phạm luật giao thông… (nếu có).
3. Hình thức trao trả tài sản thế chấp
Sau khi thanh lý hợp đồng, Công ty Gia Đình Việt sẽ thực hiện trao trả tài sản thế chấp theo đúng hình thức nhận. Nếu tài sản thế chấp là tiền mặt hoặc hiện vật sẽ được trả trực tiếp cho Quý khách tại trụ sở Gia Đình Việt, nếu tài sản thế chấp là tiền chuyển khoản sẽ được Gia Đình Việt chuyển khoản lại qua tài khoản ngân hàng của Quý khách.

Bảng báo giá xe


Xe tự lái ngày

Xe tour 4,7,16 chỗ

Xe tour 29,45 chỗ

Xe tự lái tháng

Xe hoa cưới