SỐ 1 VỀ KINH DOANH ÔTÔ

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Đình Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ sửa chữa xe, mua bán xe, cầm xe không lãi suất.

Google Play App Store
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập vào ngày 19 tháng 03 năm 2013 ( tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại Vận Tải Và Du Lịch Gia Đình Việt), Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Gia Đình Việt là công ty qui mô lớn đa ngành nghề, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ sửa chữa xe, mua bán xe, cầm xe không lãi suất. Hiện nay, TẬP ĐOÀN GIA ĐÌNH VIỆT là một trong những Công ty lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực cho thuê xe, sửa chữa xe, mua bán xe, cầm xe không lãi suất, cùng các ngành nghề khác.

Cho thuê ôtô

Chuyên cho thuê các loại ôtô tự lái từ bình dân tới cao cấp hoặc kèm theo tái xế.

Ký gửi, mua bán ôtô

Nhân ký gửi và mua bán các loại xe ôtô đã và đang sử dụng với giá cả hợp lý nhất.

Chăm sóc sửa chữa ôtô

Với hệ thống Gara xe ôtô đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Cầm xe ôtô lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ôtô các loại với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo uy tín hàng đầu.

Kinh doanh bảo hiểm ôtô

Gia Đình Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe ôtô chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và giải quyết nhanh chóng.

Mua bán phụ tùng ôtô

Chuyên cung cấp, thay đổi và mua bán phụ tùng xe ôtô chính hãng tất cả các hãng xe nổi tiếng thế giới.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty Gia Đình Việt đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị có chất lượng tốt nhất và hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sau:

  • Cho thuê xe ô tô tự lái hoặc có tài xế phục vụ
  • Sửa chữa xe ô tô chất lượng cao
  • Mua bán xe ô tô với giá cả tốt nhất thị trường
  • Cấm các loại xe ô tô du lịch đời mới lãi suất thấp

Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu công nghệ nhằm ứng dụng vào dịch vụ cho thuê xe ôtô, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trên sự mong đợi. Lấy chất lượng sản phẩm của Công ty làm gốc, đội ngũ cán bộ công nhân viên Gia Đình Việt luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng cho một xã hội thông minh, an toàn và tiện nghi hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gia Đình Việt - Nâng tầm cuộc sống

Với ước mơ hiện thực hóa giấc mơ ôtô cho toàn bộ gia đình Việt Nam, công ty Gia Đình Việt liên tục phấn đấu không ngừng để thay đổi và phát triển dịch vụ, sản phẩm, mang tới cho tất cả Quý khách hàng những chiếc xe ôtô mới nhất, đẹp nhất với giá rẻ nhất, nâng tầm cuộc sống cho người Việt.

Nhắc tới Gia Đình Việt - Nghĩ tới thuê xe ôtô - Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

NĂNG LỰC VÀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Sau nhiều năm hoạt động, với quy mô Công ty rộng 4.000m2, văn phòng và trang thiết bị hiện đại, hơn 1.000 xe với đa dạng các dòng xe từ bình dân, trung cấp đến cao cấp cùng đội ngũ Nhân viên trẻ trung , năng động, nhiệt tình, chuyên môn cao, kỹ thuật lành nghề.

Công ty đã lọt vào top 5 các Công ty hoạt động dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam ( được bình chọn bởi Hiệp Hội Kinh Doanh Vận Tải Việt Nam). Gia Đình Việt mang đến cho Khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng, tiến độ giao xe đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên Thương hiệu Gia Đình Việt khác biệt chính là sử dụng công nghệ hiện đại 4.0 trong công tác quản lý và thực hiện giao dịch trên trang thương mại điện tử www.giadinhviet.com giúp khách hàng thoải mái hơn, dễ dàng so sánh, lựa chọn, tiết kiệm thời gian và chủ động đặt xe bất kỳ thời gian nào, dù ngày hay đêm.

BAN LÃNH ĐẠO

Tập đoàn Gia Đình Việt được lãnh đạo bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ôtô tại Việt Nam và ban cố vấn chuyên nghiệp từ nước ngoài

Ông Nguyễn Văn Tuấn (CEO & Founder) - Nhà sáng lập – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của tập đoàn với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh về ôtô, am hiểu chuyên môn và thị trường ôtô trong nước.

  • Mr.Mathew Dix - Chief information officer - Giám đốc công nghệ thông tin tập đoàn Gia Đình Việt .
  • Mr.Paul Alankar - Chief operating officer - Giám đốc điều hành tập đoàn.
  • Mrs.Rosaleen - Chief financial officer - Giám đốc tài chính tập đoàn.
  • Mr.Michael Manlon - Marketing Manager - Trưởng bộ phận marketing.
GẶP GỠ LÃNH ĐẠO