Thư ngỏ
Lợi ích hợp tác với VINFAST

Công Ty CP Tập Đoàn Gia Đình Việt gửi tới Quý Công ty Vinfast lời chào trân trọng và hợp tác !

Từ tên Công ty "Gia Đình Việt" cũng có thể nói lên ý nghĩa và điều Công ty muốn hướng đến là sẽ đưa sản phẩm dịch vụ đến khách hàng là toàn bộ người dân Việt Nam, xem khách hàng như là một Gia Đình, với tiêu chí "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam".

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cho thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe ngày càng phổ biến ở Việt Nam, nhất là các Thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Do nhu cầu đi lại công tác, du lịch của người dân ngày càng cao nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để mua xe cho nhu cầu cá nhân, hệ thống giao thông công cộng chưa phát triển..., chính là nguyên nhân người dân chọn phương án "Thuê xe chứ không mua xe" trong thời gian hiện tại. Nhằm phục vụ cho nhu cầu trên, Tập Đoàn Gia Đình Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CHO THUÊ XE 24/7. Quý Công ty, có thể tham khảo chi tiết tại website www.giadinhviet.com. Tập Đoàn Gia Đình Việt phục vụ tận tâm, chu đáo, đầy nhiệt huyết đến từng khách hàng trên cả nước.

Hợp tác bền vững

Tập Đoàn Gia Đình Việt mong muốn hợp tác với Quý Công Ty để cùng thực hiện sứ mệnh cao cả đó. Việc hợp tác trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời nhất cho Quý Công ty

 • Gần 1000 xe ôtô lưu thông thường xuyên

  Với mạng lưới kinh doanh hơn 1000 xe lưu thông thường xuyên, mỗi ngày quanh Thành phố, các tỉnh thành và các địa điểm du lịch trong nước, sẽ tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ và thuyết phục Thương hiệu xe Việt đến người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một lợi ích về Thương hiệu, hình ảnh trải nghiệm thực tế rất lớn mà không phải công cụ quảng cáo nào cũng mang lại được cho Quý Công ty, Quý Công ty không những không tốn phí quảng cáo mà còn nhận lại được nguồn doanh thu từ việc cho thuê xe.

 • Tập thể trẻ nhiệt huyết

  Gia Đình Việt có 100% vốn là của một tập thể thế hệ trẻ Việt khởi nghiệp với mục đích mang lại giá trị về vật chất, tinh thần và nâng tầm cuộc sống cho người Việt. Sự hợp tác ngoài lợi ích kinh tế còn là sự cộng hưởng về tinh thần dân tộc, lòng yêu nước của Quý Công ty và của cả Gia Đình Việt.

 • Không kinh doanh Taxi

  Gia Đình Việt hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái để phục vụ nhu cầu cá nhân của người dân như : hội hợp, công tác, du lịch, thăm viếng,……sản phẩm dịch vụ Giadinhviet cung cấp không dùng vào mục đích kinh doanh Taxi, Grab,…Qua dó cũng định hình thêm được giá trị xe cho Quý Công ty là xe chất lượng, hạng sang, đúng với mục tiêu mà Quý Công Ty đề ra.

 • Đến với nhiều người dùng hơn

  Thông qua Gia Đình Việt xe sẽ đến được khách hàng người Việt nhiều hơn. Tất cả người dân có nhu cầu sử dụng đều có thể trải nghiệm được ô tô mang thương hiệu Việt với chi phí phù hợp thu nhập, mà không phải cần tốn thật nhiều chi phí giống như khi mua xe mới được trải nghiệm.

 • Vị trí kinh doanh thuận lợi

  Với quy mô Công ty rộng hơn 4.000 m2 gần Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Giadinhviet có thế mạnh tiếp cận được lượng lớn khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và lượng khách các tỉnh thành đi du lịch, công tác đến TP.Hồ Chí Minh, cũng như lượng khách nước ngoài có nhu cầu thuê xe tự lái qua Gia Đình Việt.

 • Gia Đình Việt sẽ là đại lý cao cấp

  Chúng tôi sẽ đóng vai trò như một đại lý cung cấp khách hàng khi khách có nhu cầu mua xe, để bổ sung kênh bán hàng hiện tại của Quý Công ty.

 • Quảng cáo hiệu quả

  Tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn cho quảng cáo và nhân sự. Được giới thiệu trong các chương trình truyền thông và tiếp thị của Gia Đình Việt.

 • Chuyển đổi số 100%

  Gia Đình Việt có công cụ quản lý xe và khách hàng hiệu quả.

 • Có Gara sửa chữa riêng

  Không cần theo dõi lịch bảo dưỡng xe vì Giadinhviet có gara sửa chữa ô tô lớn và chuyên nghiệp sẽ phụ trách thay Quý Công ty.

Như vậy, qua những phân tích lợi ích thực tế và tuyệt vời như trên, Chúng tôi hy vọng Quý Công ty sẽ xem xét đề xuất hợp tác này để lan tỏa Thương hiệu Việt với tinh thần “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” đến với người dân Việt Nam.