PHỤC VỤ PHI NGÔN NGỮ

Mô hình thuê xe mới

Mô hình phổ biến trên thế giới và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, văn hóa TỰ PHỤC VỤ hay nói cách khác là PHỤC VỤ PHI NGÔN NGỮ đem rất nhiều tiện ích cho Khách Hàng. Vào bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu, khi có nhu cầu cần xe

Chọn xe chủ động và tự động

Khách vào website www.giadinhviet.com chọn xe cần thuê theo nhu cầu như: loại xe, đời xe, màu xe, thời gian nhận xe, hình thức thuê theo ngày, theo tháng, theo năm, chọn gói bảo hiểm, địa điểm nhận xe, giá cả,…………….

Khách nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu & tiến hành đặt xe, sau khi đặt xe thành công, Hệ thống Giadinhviet.com sẽ gửi email cho khách xác nhận “đặt xe thành công”.

Tiếp theo, Khách sẽ tiến hành chuyển khoản thanh toán giá trị hợp đồng, tiền thế chấp,...Hệ thống Giadinhviet.com sẽ gửi email cho khách : Hợp đồng thuê xe điện tử, Phiếu báo có ( phiếu thu tiền), các hình ảnh xe kèm theo, Phiếu ra cổng,………….

Theo thông tin chi tiết trên Hợp đồng thuê xe & Giấy ra cổng, đến ngày giờ nhận xe Khách chỉ cần đến Công Ty Gia Đình Việt vào đúng ô theo thông tin chi tiết để lấy xe và ra cổng mà không cần gặp bất cứ nhân viên nào.

Nâng tầm cuộc sống Việt

Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách hàng cảm giác được Nâng tầm khi mà Khách đến Công ty và lái xe đi như chính là xe của mình mà không cần ái ngại gặp mặt bất cứ nhân viên nào với cảm giác đi thuê.

Tiết kiệm chi phí thuê xe tối đa

Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thuê xe, vì khi Khách đặt xe qua Hệ thống Giadinhviet.com thì chi phí thuê nhân viên trực tại Công ty sẽ giảm đi, dẫn đến giá thuê xe sẽ được giảm.

Thuê xe ngồi tại nhà

Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách tiết kiệm, chủ động thời gian đặt xe mà không cần phải đến tận Công ty hay gọi điện cho Nhân viên để hỏi xe vì mọi thông tin xe, lịch xe trống………khách cần đều có đầy đủ trên www.giadinhviet.com.

Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, giảm cảm giác chờ đợi vì không phải ngồi chờ đợi lâu ở Công ty để đến lượt làm thủ tục hay chờ xe…………., vì khi Khách đặt trước qua Hệ thống Giadinhviet.com, nhân viên các bộ phận đã chuẩn bị sẵn hết, Khách chỉ đến và lấy xe đi.


Gia Đình Việt Team,