PHỤC VỤ PHI NGÔN NGỮ
Đơn vị cho thuê xe hàng đầu Việt Nam

Công Ty CP Tập Đoàn Gia Đình Việt xin kính chào Quý khách !

Phục vụ Phi Ngôn Ngữ là một mô hình mới, mô hình này sẽ giúp Quý khách hàng cảm thấy thoải mái, giảm cảm giác chờ đợi vì không phải ngồi chờ đợi lâu ở Công ty để đến lượt làm thủ tục hay chờ xe. Vì Gia Đình Việt đã và đang áp dụng chuyển đổi số với mức chuyển đổi lên đến 95% công nghệ số cho phép Quý khách đặt trước qua Hệ thống Website www.giadinhviet.com. Tất cả hồ sơ thuê xe đã được tự động hóa, Quý khách chỉ đến và lấy xe đi.

 • Mô hình thuê xe mới

  Mô hình phổ biến trên thế giới và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, văn hóa TỰ PHỤC VỤ hay nói cách khác là PHỤC VỤ PHI NGÔN NGỮ đem rất nhiều tiện ích cho Khách Hàng. Vào bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu, khi có nhu cầu cần xe.

 • Chọn xe chủ động và tự động

  Khách vào website www.giadinhviet.com chọn xe cần thuê theo nhu cầu như: loại xe, đời xe, màu xe, thời gian nhận xe, hình thức thuê theo ngày, theo tháng, theo năm, chọn gói bảo hiểm, địa điểm nhận xe, giá cả...

  Khách nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu & tiến hành đặt xe, sau khi đặt xe thành công Gia Đình Việt sẽ gửi tin nhắn SMS và Email cho khách xác nhận "đặt xe thành công".

  Tiếp theo, Quý khách sẽ tiến hành chuyển khoản thanh toán giá trị hợp đồng, tiền thế chấp,...Hệ thống Gia Đình Việt sẽ gửi Email cho khách: Hợp đồng thuê xe điện tử, Phiếu báo có (phiếu thu tiền), các hình ảnh xe kèm theo, phiếu ra cổng và các giấy tờ cần thiết khác.

  Theo thông tin chi tiết trên Hợp đồng thuê xe & Giấy ra cổng, đến ngày giờ nhận xe Quý khách chỉ cần đến Công Ty Gia Đình Việt vào đúng ô theo thông tin chi tiết để lấy xe và ra cổng mà không cần gặp bất cứ nhân viên nào.

 • Nâng tầm cuộc sống Việt

  Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách hàng cảm giác được Nâng tầm khi mà Khách đến Công ty và lái xe đi như chính là xe của mình mà không cần ái ngại gặp mặt bất cứ nhân viên nào với cảm giác đi thuê.

 • Tiết kiệm chi phí thuê xe tối đa

  Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thuê xe, vì khi Khách đặt xe qua Hệ thống Gia Đình Việt thì chi phí thuê nhân viên trực tại Công ty sẽ giảm đi, dẫn đến giá thuê xe sẽ được giảm.

 • Thuê xe ngồi tại nhà

  Phục vụ Phi Ngôn Ngữ giúp khách tiết kiệm, chủ động thời gian đặt xe mà không cần phải đến tận Công ty hay gọi điện cho Nhân viên để hỏi xe vì mọi thông tin xe, lịch xe trống...Quý khách cần đều có đầy đủ trên www.giadinhviet.com.